การลบบัญชี
ลบบัญชี TourLore ของคุณ
TourLore เป็นแอปทัวร์เดินเท้าด้วย AI ที่ดำเนินงานโดย Luis Otávio Martins คุณลบบัญชี TourLore และข้อมูลของบัญชีได้ทุกเมื่อ ทั้งในแอปหรือทางอีเมล ต่อไปนี้คือวิธีการ และสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับข้อมูลของคุณ
ในแอป
- เปิด TourLore แล้วไปที่แท็บบัญชี
- แตะลบบัญชี
- ตรวจดูสิ่งที่จะถูกลบ แล้วแตะลบบัญชีของฉัน
- ยืนยันด้วยลบ
บัญชีของคุณจะถูกลบทันที และคุณจะออกจากระบบในทุกอุปกรณ์
โดยไม่ใช้แอป
- ส่งอีเมลไปที่ founder@tourlore.co จากอีเมลที่คุณใช้เข้าสู่ระบบ TourLore
- ใช้หัวข้อ “ลบบัญชี TourLore ของฉัน” (ปุ่มด้านล่างจะกรอกให้คุณ)
- เราจะยืนยันทางอีเมลและดำเนินการลบให้เสร็จภายใน 30 วัน
สิ่งที่เราลบ
- บัญชีและโปรไฟล์ของคุณ รวมถึงข้อมูลการเข้าสู่ระบบ
- ความสนใจและความชอบที่ระบบเรียนรู้ของคุณ
- แชตวางแผนและแชตกับผู้ช่วยของคุณ
- ทุกทัวร์และทริปที่คุณสร้าง พร้อมเสียงบรรยาย
- การใช้งานแพ็กเกจและประวัติการเรียกเก็บเงินของคุณกับเรา
- ข้อมูลวิเคราะห์การใช้งานแอปที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ (PostHog)
- ทัวร์ออฟไลน์ที่ดาวน์โหลดไว้ในอุปกรณ์ที่คุณใช้ลบบัญชี (เฉพาะการลบภายในแอป)
สิ่งที่เราเก็บไว้ และนานเท่าใด
- สำเนาในบันทึกการตรวจสอบ AI (Langfuse) และการรายงานข้อผิดพลาด (Sentry) ของเราจะไม่ถูกลบตามคำขอ แต่จะหมดอายุโดยอัตโนมัติภายใน 90 วัน
- ข้อมูลวิเคราะห์การใช้งานที่แอปส่งไปก่อนที่คุณจะลงชื่อเข้าใช้ครั้งแรกบนอุปกรณ์เป็นข้อมูลนิรนามและไม่ได้เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ จึงอาจยังคงอยู่ใน PostHog
- สำเนาเสียงบรรยายที่แคชไว้บนเครือข่ายส่งข้อมูลของเราอาจยังคงอยู่ต่อไปอีกระยะหลังการลบ จนกว่าจะถูกเคลียร์ออก เสียงบรรยายเป็นเรื่องเกี่ยวกับสถานที่และไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล
- Apple และ Google เก็บบันทึกการซื้อที่คุณทำผ่าน App Store หรือ Google Play ไว้เองตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของแต่ละราย ส่วนบันทึกการซื้อเหล่านั้นที่ผู้ให้บริการเรียกเก็บเงินของเรา (RevenueCat) จะถูกลบไม่นานหลังจากบัญชีของคุณ
- ข้อมูลที่เราต้องเก็บไว้ตามกฎหมายจะถูกเก็บเท่าที่กฎหมายกำหนดเท่านั้น
การสมัครสมาชิกของคุณ
การลบบัญชีไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิกที่ซื้อผ่าน App Store หรือ Google Play โปรดยกเลิกในการตั้งค่าบัญชี App Store หรือ Google Play ของคุณก่อน มิฉะนั้นอาจยังถูกเรียกเก็บเงินต่อไป
การถอนการติดตั้งแอปจะลบทัวร์ออฟไลน์ออกจากอุปกรณ์ แต่ไม่ได้ลบบัญชีของคุณ ดูรายละเอียดทั้งหมดได้ในหัวข้อ “การลบบัญชีของคุณ” (Deleting your account) ของนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา