Xóa tài khoản
Xóa tài khoản TourLore của bạn
TourLore là ứng dụng tour đi bộ dùng AI do Luis Otávio Martins vận hành. Bạn có thể xóa tài khoản TourLore và dữ liệu của tài khoản bất cứ lúc nào, trong ứng dụng hoặc qua email. Dưới đây là cách làm và điều gì xảy ra với dữ liệu của bạn.
Trong ứng dụng
- Mở TourLore và vào tab Tài khoản.
- Nhấn Xóa tài khoản.
- Xem lại những gì sẽ bị xóa, rồi nhấn Xóa tài khoản của tôi.
- Xác nhận bằng Xóa.
Tài khoản của bạn được xóa ngay lập tức và bạn bị đăng xuất trên mọi thiết bị.
Không dùng ứng dụng
- Gửi email tới founder@tourlore.co từ địa chỉ bạn dùng để đăng nhập TourLore.
- Dùng tiêu đề “Xóa tài khoản TourLore của tôi” (nút bên dưới sẽ điền sẵn cho bạn).
- Chúng tôi sẽ xác nhận qua email và hoàn tất việc xóa trong vòng 30 ngày.
Những gì chúng tôi xóa
- Tài khoản và hồ sơ của bạn, bao gồm thông tin đăng nhập
- Sở thích và các tùy chọn đã học của bạn
- Các cuộc trò chuyện lập kế hoạch và đồng hành của bạn
- Mọi tour và chuyến đi bạn đã tạo, kèm âm thanh thuyết minh
- Mức sử dụng gói và lịch sử thanh toán của bạn với chúng tôi
- Dữ liệu phân tích việc sử dụng ứng dụng gắn với tài khoản của bạn (PostHog)
- Các tour ngoại tuyến đã tải về thiết bị bạn dùng để xóa (chỉ áp dụng khi xóa trong ứng dụng)
Những gì chúng tôi giữ lại, và trong bao lâu
- Các bản sao trong nhật ký giám sát AI (Langfuse) và báo lỗi (Sentry) của chúng tôi không bị xóa theo yêu cầu; chúng tự động hết hạn trong vòng 90 ngày.
- Dữ liệu phân tích sử dụng mà ứng dụng gửi trước khi bạn đăng nhập lần đầu trên một thiết bị là ẩn danh và không gắn với tài khoản của bạn, nên có thể vẫn còn trong PostHog.
- Các bản sao đệm của âm thanh thuyết minh trên mạng phân phối của chúng tôi có thể còn tồn tại một thời gian sau khi xóa, cho đến khi bị loại bỏ. Âm thanh thuyết minh nói về các địa điểm và không chứa dữ liệu cá nhân.
- Apple và Google lưu giữ hồ sơ riêng về các giao dịch mua bạn đã thực hiện qua App Store hoặc Google Play, theo chính sách quyền riêng tư của họ. Hồ sơ về các giao dịch đó tại nhà cung cấp thanh toán của chúng tôi (RevenueCat) sẽ bị xóa ngay sau tài khoản của bạn.
- Dữ liệu chúng tôi buộc phải giữ vì lý do pháp lý chỉ được lưu trong thời gian luật yêu cầu.
Gói đăng ký của bạn
Xóa tài khoản không hủy gói đăng ký mua qua App Store hoặc Google Play. Hãy hủy trước trong cài đặt tài khoản App Store hoặc Google Play của bạn, nếu không bạn có thể vẫn bị tính phí.
Gỡ cài đặt ứng dụng sẽ xóa các tour ngoại tuyến khỏi thiết bị, nhưng không xóa tài khoản của bạn. Để biết đầy đủ chi tiết, xem mục “Xóa tài khoản của bạn” (Deleting your account) trong Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.